Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gỏi
NXB Văn Hóa Thông Tin 2001
Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
64 Trang
Gỏi là một trong những món ăn thường thấy và được nhiều người ưa thích bởi vị chua - ngọt hòa quyện và sự kết hợp khéo léo giữa nhiều loại nguyên vật liệu: rau, trái cây, tôm, thịt heo, thịt gà, thịt bò, nước chấm…
NXB Văn Hóa Thông Tin 2001
Triệu Thị Chơi, Nguyễn Thị Phụng
64 Trang
Gỏi là một trong những món ăn thường thấy và được nhiều người ưa thích bởi vị chua - ngọt hòa quyện và sự kết hợp khéo léo giữa nhiều loại nguyên vật liệu: rau, trái cây, tôm, thịt heo, thịt gà, thịt bò, nước chấm…
Cuốn sách này tập hợp 60 món gỏi thông dụng, ngon miệng và đẹp mắt như: Gỏi uyên ương, Gỏi sò huyết, Gỏi khổ qua, Rồng bay qua biển, Gỏi bò Thái Lan, Gỏi bò nhúng me, Gỏi trùng dương, Gỏi sen thảo cuộn…
Thông qua cách hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ, người đọc có thể tự tay chế biến những món ăn hấp dẫn, góp phần làm cho bữa tiệc thêm phần như ý.
Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :
Download File PDF - Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gỏi - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng - 01
Download File PDF - Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gỏi - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng - 02
Download File PDF - Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc 60 Món Gỏi - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng
Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét